ไอออนเครื่องชุบ-ฝิมล์ตกแต่งฮาร์แวร์

เครื่องตัวนี้ เป็นไอออนเครื่องชุบที่มีประสิทธิภาพและปราศจากมลภาวะ ความดีของเครื่องชุบนี้คือ ตกตะกอนอย่างรวดเร็ว อัตราการเกิดไอออไนซ์สูง พลังงานไอออนขนาดใหญ่ วิธีการทำงานง่าย การลงทุนต่ำ ปริมาณในการผลิตขนาดใหญ่

แนะนำพารามิเตอร์ ประยุกติใช้รูปตัวอย่าง

ไอออนเครื่องชุบ-ฝิมล์ตกแต่งฮาร์แวร์ เป็นไอออนเครื่องชุบที่มีประสิทธิภาพและปราศจากมลภาวะ ความดีของเครื่องชุบนี้คือ ตกตะกอนอย่างรวดเร็ว อัตราการเกิดไอออไนซ์สูง พลังงานไอออนขนาดใหญ่ วิธีการทำงานง่าย การลงทุนต่ำ ปริมาณในการผลิตขนาดใหญ่

หลักการของชุบไอออนแบบสูญญากาศคือ ในพื้นฐานที่ขั้วลบเย็นถือแสงไฟฟ้าแล้วการปลดปล่อยไฟฟ้าด้วยตนเอง การระเหยของพลาสม่า การเคลือบผิวด้วยไอออนไนซ์ รวมเทคโนโลยีชีพจรอคติ เพิ่มพลังงานและกิจกรรมอนุภาคที่ตะกอน เพิ่มประสิทธิภาพในทุกๆด้านของฝิมล์ชั้น มันไม่เพียงแต่สามารถเคลือบผิวบนพื้นผิวของโลหะ ยังสามารถเคลือบบนพื้นผิวของชิ้นงานที่ไม่ใช้โลหะด้วย เครื่องจักรตัวนี้ สามารถเคลือบฝิมล์โลหะได้ และเคลือบฝิลม์คอมโพสิต ฟิล์ม superhard หลายชั้น ฟิล์มมัลติ - คอมโพสิต อย่างเช่น ไทเทเนียมไนไตรด์ ไทเทเนียมคาร์ไบด์ ไนโตรเจนเซอร์โคเนียม โครเมียมไนไตรด์และนิกเกิล โครเมียม ทองแดง ฯลฯ ยังมีฝิมล์ไทเทเนียมไนไตรด์เจือด้วยทอง การเคลือบฝิมล์แบบอาร์คไอออนใช้กันอย่างแพร่หลายในการเคลือบฝิมล์บนเครื่องมือ แม่พิมพ์ ในด้านการฝิมล์ตกแต่งมี ล้อรถยนต์ อุปกณ์กอล์ฟ นาฬิกา ของใช้ในโรงแรม สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ไฟฟ้า เฟรมของแว่นตา ผลิตภัณฑ์อาร์แวร์ เซรามิคและแก้ว ฯลฯ

บริษัทเรามุ่งแน้นในการปรับปรุงแหล่งระเหยอาคร์แบบวงกลม และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแหล่งการระเหยรังอาคร์แบบระนาบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีประสิทธิภาพสูง ตอนนี้ทั้งหมดก็ติดตั้งเครื่องใหม่เรียบร้อยแล้ว

ประเภทของอุปกรณ์ HCCA-1000 HCCA-1150 HCCA-1200 HCCA-1600
ขนาดห้องสูญญากาศ 1000×1200 1150×1200 1200×1300 1600×1800 1600×2200
ชนิดฟิล์ม สีทองไทเทเนียมไนไตรด์ สีดำไทเทเนียมคาร์ไบด์ สีสันไทเทเนียมออกไซด์ ฝิล์มที่ทนสึกหรอ ฝิล์มแข็งสุด ฝิล์มเพชร ฟิล์มตกแต่งโลหะเป็นต้น
ประเภทเพาเวอร์ DCเพาเวอร์ MFเพาเวอร์ แหล่งจ่ายไฟอาร์คไฟฟ้า แหล่งจ่ายไฟลวดไฟ การกระตุ้นไฟฟ้า เพาเวอร์ชีพจรอึติ
โครงสร้างของห้องสูญญากาศ

โครงสร้างของการเปิดก่อนแนวตั้ง(ดับเบิ้ลแจ็คเก็ตน้ำหรือรางน้ำทำความเย็น)ข้างหลังติดตั้งระบบสูบก๊าซ  

ระบบสูญญากาศ ปั๊มเครืองกล+ปั๊มราก+ปั๊มดิฟิวชัน/ปั๊มเธอปอ+โฮลติ้งปั๊ม
ระบบเพิ่มความร้อน อุณหภูมิปกติเป็น350℃ สามารถปรับและควบคุม(PIDควบคุมอุณหภูมิ)ใช้ท่อความร้อนเหล็กสแตนเลสมาเพิ่มความร้อน
ระบบสูบแก๊ส เครื่องควบคุมอัตราการไหลเชิงมวล(1-4สาย)
สูญญากาศสูงสุด 6×10-4pa(โหลดเปล่า ห้องเปล่า)
เวลาการดูดอากาศ การโหลดอากาศ 5×10-3pa น้อยกว่า13นาที
อัคราการรักษาความดัน 1h≤0.6pa
วิธีหมุนของชิ้นงาน หมุนบนหรือหมุนใต้+หมุนเองแปลงความถี่ที่สามารถปรับและควบคุม 0-20หมุน/นาที
วิธีการควบคุม ปรับด้วยมือ+กึ่งอัตโนมัติ/หน้าจอสัมผัส+PLC
หมายเหตุ ขนาดห้องสูญญากาศสามารถทำตามผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีพิเศษของลูกค้า
การเคลือบฝิมล์แบบอาร์คไอออนใช้กันอย่างแพร่หลายในการเคลือบฝิมล์บนเครื่องมือ แม่พิมพ์ ในด้านการฝิมล์ตกแต่งมี ล้อรถยนต์ อุปกณ์กอล์ฟ นาฬิกา ของใช้ในโรงแรม สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ไฟฟ้า เฟรมของแว่นตา ผลิตภัณฑ์อาร์แวร์ เซรามิคและแก้ว ฯลฯ