บริษัท เมืองตงก่วนสูญญากาศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด-อุปกรณ์ฝิล์มเคลือบสูญญากาศที่เป็นมืออาชีพ ผู้ผลิตอุปกรณ์ฝิล์มเคลืองสูญญากาศ บริษัทเราใช้“ภายในนวัตกรรม ภายนอกความซื่อสัตย์“เป็นหลัก การใช้“วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม“มาเพิ่มคุณสมบัติและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ “การบริการที่ดี“ทำให้เราได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้า เป็นผู้ผลิตของAS/AFอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศและARอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศที่เป็นบริษัทแรกของประเทศ ความสำเร็จในการเปิดตลาดในยุโรปและอเมริกา ลูกค้าที่ประเทศจีนมีFoxconn BYDเป็นต้นที่เป็นวิสาหกิจที่มีชื่อเสียง บริษัทตั้งอยู่ในโรงงานโลกของเดลต้าแม่น้ำเพิร์ลกวางต้ง---เมืองตงก่วน ใกล้เคียงกว่างโจว เซินเจิ้นเขตเศรษฐกิจพิเศษ คนที่มีความสามารถคอลเลกชัน สะดวกในการขนส่ง ฮุ่ยเฉิงสูญญากาศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิตและการค้าขายของอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศด้วยกัน ผ่านการรับรองของISO9001แล้ว 
      ทีมงานการวิจัยและพัฒนาของบริษัทตอนนี้มีคนที่จบปริญญาเอก 2 คน กำลังปริญญาเอก 2คน ปริญญาโท 5 คน อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านสูญญากาศของประเทศจีนทั้งหมด 3 คน ทิมการวิจัยและพัฒนาที่มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้นำได้ใช้สำหรับสิทธิบัตร3รายการต่อปีโดยเฉลี่ย นวัตกรรมเทคโนโลยีหลากหลาย เทคโนโลยีการเคลือบในสุญญากาศไปถึงระดับโลก ดังนั้นให้กำลังใจในด้านการพัฒนาของฮุ่ยเฉิง การทำให้สร้างผลงานที่โดดเด่นในด้านเคลือบในสุญญากาศที่เป็นที่ผลิตในประเทศ ปี2010ได้รับชื่อ“วิสาหกิจด้านเทคนิคสูง“จากเมืองกวางต้ง บริษัทมีทิมช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในด้านประกอบด้วยช่างเครื่องจักร ช่างคีม ช่างแผ่นโลหะ ช่างงานเชื่อม วิศวกรรมไฟฟ้า ช่างการติดตั้งและการปรับปรุงอุปกรณ์สูญญากาศและเทคโนโลยีเคลือบสูญญากาศ ให้แน่นใจว่า อุปกรณ์การผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูง นอกจากนั้แล้วยังมีทิมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดในเวลากระบวนการดำเนินงานของอุปกรณ์เคลือบในสูญญากาศ 
     ปัจจุบันนี้ บริษัทมีสํานักงานใหญ่ที่ตงกว่นและฐานการผลิตที่เจียงซี สํานักงานใหญ่ที่ตงกว่นตั้งอยู่ที่เมืองตงก่วนมณฑลกวางตุ้งต้าหลิ่งซัน ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ30000ตารางเมตร ฐานการผลิตที่เจียงซีตั้งอยู่ในเมืองเจียงซีณฑลจิ๋สุ่ย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ55000ตารางเมตร
     บริษัมเราการผลิตชุดอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศมีต่อไปนี้ AS/AFอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศ ARอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศ อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศไอออนหลายโค้ง อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศแมกนีตรอนความถี่กลาง อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศการระเหย อุปกรณ์เคลือบสำหลับเครืองมือ ต่อเนื่องเคลือบสายการผลิต อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงซึ่ง ทัศนศาสตร์ อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่น วัสดุก่อสร้าง ฮาร์ดแวร์ นาฬิกา รถยนต์ ตอนนี้ได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการเทคโนโลยีเคลือบที่ตอบสนองความต้องการต่างๆให้กับลูกค้า
     บริษัืทเราตอนนี้มีผนักงานประมาณ 200 คน ฃึ้งมี 50 กว่าคนเทคนิดเป็นระดับกลางหรือระดับสูงขั้นตอน นอกจากนี้แล้ว บริษัืืทยังจ้างผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์มากมาย ศาสตราจารย์และวิศวกรระกดับสูงด้านสูญญากาศของประเทศจีนมาแนะนำการทำงานและรับผิดชอบการผลิตและการออกแบบของผลิตภัณฑ์ใหม่ แนวคิดการออกแบบที่ทันสมัย การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ชั้นนํา ให้แน่นใจว่า ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สูญญากาศเป็นระดับโลก บริษัทมีทิมช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในด้านประกอบด้วยช่างเครื่องจักร ช่างคีม ช่างแผ่นโลหะ ช่างงานเชื่อม วิศวกรรมไฟฟ้า ช่างการติดตั้งและการปรับปรุงอุปกรณ์สูญญากาศและเทคโนโลยีเคลือบสูญญากาศ ให้แน่นใจว่า อุปกรณ์การผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูง นอกจากนั้แล้วยังมีทิมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ ช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดในเวลากระบวนการดำเนินงานของอุปกรณ์เคลือบในสูญญากาศ กำจัดความกังวลของลูกค้า
     หลายปีที่ผ่านมา การประยุกต์ใช้อุปกรณ์สูญญากาศและโปรแกรม turn-key processingที่ผลิตจากบริษัทเรา ให้ความสนับสนุนทางเทคนิดในการพัฒนาของวิสาหกิจฝิล์มเคลือบที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ได้รับการยกย่องจากลูกค้าหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเคลือบสูญญากาศ บริษัทพัฒนาการต่อเนื่องแมกนิตรอนเคลือบสายการผลิต(SIO2ITOAZOTCOLow-E)และเทคโนโลยีไอออนเคลือบที่เป็นสำคัญ ประกอบด้วยแมกนิตรอนที่ไม่สมดุล MFแมกนีตรอนสปัตเตอริง แหล่งอาร์คระเหย แหล่งไอออนที่ช่วยเคลือบและการรวมเทคโนโลยีหลากหลาย เวลานั้น การรวมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสูญญากาศที่สะสมของบริษัทหลายปี การออกแบบของอุปกรณ์และเทคโนโลยีแปรรูปปรับปรุงให้ดีขึ้น จึงได้พัฒนาโซลูชั่นทางเทคโนโลยีและอุปกรณ์เคลือบแบบใหม่ ระดับเคลือบได้รับการก้าวหน้าอย่างขนาดใหญ่ จนถึงปัจจุบันนี้ บริษัทช่วยการพัฒนาโซลูชั่นต่างๆทางเทคโนโลยีและอุปกรณ์เคลือบเกือบร้อยชุดให้กับลูกค้าระดับไฮเอนด์ในงานด้านพลังงานแสงอาทิตย์ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์/ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ เคลือบกระจกที่รังสีต่ำ จอภาพแบน สารกึ่งตัวนำ ไฟรถ ฮาร์ดแวร์นาฬิกา เครืองมือแม่พิมพ์ ซีเมนต์พลาสติก ฯลฯ รุ่นใหม่ล่าสุดอุปกรณ์เคลือบสูญญากาศการดำเนินงานอย่างเสถียรภาพ ในระดับนานาชาติชั้นนํา
      บริษัทสอดคล้องกับแนวคิดทางธุรกิจที่ใช้มนุษย์เป็นหลัก ปรับปรุงเข้ากันดี นวัตกรรมในทางปฏิบัติและลูกค้าเป็นท้องฟ้า ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คุณภาพและบริการชั้นหนึ่งสำหรับแนวทางการจัดการ บริษัทจะเล่นจิตวิญญาณขององค์กรที่เป็น“ซื่อสัตย์ เป็นมิตร นวัตกรรมและความก้าวหน้า” ต่อไป การเล่นความดีของเรา การส่งเสริมพัฒนา สนับสนุนให้บริษัทใหญ่โตยิ่งขึ้นทุกวันๆ การทำผลงานใหม่ให้อุปกรณ์เคลือบสูญญากาศการสร้างมาตรฐานระหว่างประเทศขั้นสูง

HCVAC HCVAC
HCVAC HCVAC