การซ่อมแซมอุปกรณ์และทิมการสนับสนุนทางเทคนิคของฮุ่ยเฉิงแวคคั่มพยายามทุกวันนี้หาทางแก้ไขปัญหาต่างๆ จึงทำให้การหยุดเครื่องในการทำงานลดลุงที่ต่ำที่สุด แลัวลดตวามเสียหายจากการหยุดเครื่อง เพื่อรับประกันการจัดส่งสินค้าได้ทันเวลามีชิ้นส่วนอาไหล่ที่เป็นของใหม่และมีคุณภาพที่รับประกันอยู่ที่คลังสินค้า-สำหลับอุปกรณ์เก่าของฮุยเฉิงแวคคั่ม มีรายการอาไหล่ที่คลังสินต้า แล้วสามารถจองอาไหล่และอาไหล่ซ่อมแซมจากฮุ่ยเฉิงตามตรงได้เป็นประโยชน์ของฮุยเฉิงแวคคั่ม

+การผลิตของเครื่องอาไหล่ทั้งหมดตามที่เขียนแบบที่ใหม่ล่าสุดและความต้องการของเทคโนโลยี รับประกันความต่องการของการติดตั้ง รูปแบบและฟังก์ชันของเครื่องอาไหล่ทุกชื้นอย่างถูกต้อง

+การบำรุงรักษาและซ่อมแซมกับเจ้าหน้าที่สนับสนุนทางด้านเทคนิคของฮุยเฉิงแวคคั่ม มีประสบการณ์ที่อุดม ในเวลาทีหนึ่งทุกครี้งนั้น มีความสามารถรับรู้ ยืนยันแล จัดซื้อเครืองอาไหล่ทีถูกต้อง

        เพื่อการสร้างผู้ให้บริการที่เลือกแรกโซลูชั่นของอุปกรณ์สูญญกาศ ซึ่งเป็นรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขายและการให้บริการแบบบูรณาการ การให้บริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้า ฮุ่ยเฉิงสูญญกาศดำเนินการขยายห่วงโซ่ธุรกิจ รับใช้ธุรกิจการซ่อมแซมทางต่างประเทศ

一、ขอบเขตผลิตภัณฑ์ที่การซ่อมแซมบริการต่างประเทศ

1、ประยุกต์ใช้สูญญกาศและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากสูญญกาศที่ผลิตจากฮุ่ยเฉิงแวคคั่ม

2、ผลิตภัณฑ์การประยุกติ์ใช้สูญญกาศที่ผลิตจากบริษัทอื่นในประเทศจีน

3、ประยุกต์ใช้สูญญกาศและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากสูญญกาศที่เป็นนำเข้า

二、ประเภทผลิตภัณฑ์การซ่อมแซมต่อต่างประเทศ

1、เครืองทำฝิล์มบาง-ประเภทสปัตเตอริง PVD เครื่องทำฝิล์มบางประเภทการระเหย PVD

2、อุปกรณ์ประเภทโลหะสูญญกาศ

3、อุปกรณ์การติดตั้งของโครงการที่ยิ่งใหญ่ในสาขาวิทยาศาสตร์

4、อุปกรณ์การติดตี้งของผลิตภัณฑ์ทางอุตสาหกรรม เช่น LED ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์

5、ประเภทเพาเวอร์อุปทางทุกชนิด

6、ส่วนประกอบสูญญากาศ

7、ซัพพลายอุปกรณ์เสริมสูญญากาศทุกชนิด

8、ซัพพลายการซ่อมแซม การอัพเกรดและการปรับปรุงของอุปกรณ์ที่เก่า

9、ซัพพลายเทคนิคการแนะแนวและการฝึกอบรมการดำเนินงานทางด้านเทคนิคของอุปกรณ์

        บริษัทเรามีทิมบริการที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการบำรุงรักษาและซ่อมแซมที่มีอารยธรรมที่ดี ยังมีอุปกรณ์ที่เป็นระดับมืออาชีพแบบขั้นสูงของประเทศจีน สายการทำความสะอาดสูญญกาศงานฝิล์มการแก้ไขแบบพิเศษของพื้นผิวและเครื่องตรวจจับที่เป็นอุปกรณ์สูญญากาศที่ความแม่นยำสูงทุกชนิด ด้วยแนวคิดของวัฒนธรรมซึ่งเป็นมุ่งเน้นตลาด วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม มนุษยนิยม การเติบโตในขนาดและความแข็งแรง จับโอกาสของการพัฒนา ก้าวหน้าอยู่ที่มั้นคง นวัตกรรมอยู่ที่การก้าวหน้า นอกเหนือไปจากอยู่ที่นวัตกรรม จะให้บริการการซ่อมแซมที่เป็นมืออาชีพ ทันเวลาและรอบคอบแก่ผู้ใช้ รอบทิศทางสร้างภาพใหม่ของบริษัทที่เกี่ยวกับสูญญากาศของประเทศจีน ยินดีต้อนรับลูกค้าเก่าและใหม่มาร่วมงานกับเราด้วยความจริงใจทิมบริการที่เป็นการบำรุงรักษาของบริษัท เมืองตงก่วนฮุยเฉิงแวคคั่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการติดต่อคือ 0769-85611172 13500091916

ผู้ติดต่อ คุณจู

 

 

              

 

                                    
 

บริการ