โซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์เคลือบ

อุปกรณ์เคลือบของฮุ่ยเฉิงสูญญากาศ ช่วยซัพพลายเออร์รถยนต์ทำวิธีการแก้ไขกระจกสะท้อนโลหะและชุบเคลือบการตกแต่ง รับรองคุณภาพเครื่องอาหลั่ยรถยน์และช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายของการผลิต

แนะนำพารามิเตอร์ ประยุกติใช้รูปตัวอย่าง

     อุตสาหกรรมรถยนต์ทั้งหมดก็ก้านหน้าแบบประสิทธิภาพสูงต้นทุนต่ํา ชิ้นส่วนรถยนต์ส่วนใหญ่จะชุบโครเมียมเคลือบ เคลือบในสุญญากาศแบบนี้ทำให้รูปแบบการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึ่งทำด้วยโลหะการทำงานอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่มีมลพิษ จะไม่เกิดอินทรีย์วัตถุที่เป็นสารระเหย โดยชุบฟิล์มโลหะเคลือบอยู่ที่ผลิตภัณฑ์มาแทนชิ้นส่วนโลหะที่ราคาแพง นี้เป็นโซลูชั่นช่วยลดต้นทุนในการผลิตของผู้ผลิต ชุบเคลือบสูญญากาศทำให้ผู้ผลิตรถยนต์สามารถผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ที่เหมาะกับต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ แต่ฮุ่ยเฉิงเป็นถานะเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนําของอุปกรณ์ชุบเคลือบสูญญากาศ จะบริการให้งานด้านรถยนต์ทั่วโลก ระบบเราเหมาะสมกับมาตรฐานสากล เรามีสิทธิบัตรในขั้วนิเสธที่พลังงานสูง ชั้นฝิล์มที่ทำมามีเงามากขึ้น ระบบเราเร็วกว่าทุกระบบของคู่แข่ง ใช้ประสบการณ์หลายปีเป็นพื้นฐาน เราจะการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและผลผลิตสูง

      

การประยุกต์ใช้ยานยนต์ อธิบายกระบวน
ไฟด้านหน้า ไฟด้านหลัง การใช้สิทธิบัตรของฮุ่ยเฉิงสูญญากาศการวิจัยและพัฒนาเครื่องชุบเคลือบสูญญากาศ แล้วทำชั้นเคลือบสะท้อนที่สองของพื้นผิว
การตกแต่งภายในและภายนอก เคลือบUV ฟิล์มเคลือบอลูมิเนียมของการตกแต่งพื้นผิว สามารถทำสีหลากหลายด้วย
ดุมล้อ ล้อรถการประยุกต์ใช้ชั้นโลหะรวมกับผงเคลือบ แล้วดำเนินการPVDโลหะเคลือบ

      ไฟหน้าและไฟหลังของรถยนต์ที่ขึ้นรูปจากการฉีดพลาสติกแม่พิมพ์ เคลือบชั้นสะท้อน มันเป็นการใช้Al(อลูมิเนียม)ที่มีอัตราสะท้อนเป็น90%และAg(เงิน)ที่มีอุตราสะท้อนเป็น95%~98%มาบรรลุง ชั้นเคลือบสะท้อนที่ผลิตจากฮุ่ยเฉิงสูญญกาศเกินขนาดของไฟหน้าทั้งหมด มันเกินมาตรฐานของการทดสอบNaOHที่เวลา10นาทีในงานด้านรถยนต์ ระบบเราตอนนี้การออกแบบให้มีรอบทำงานที่เร็วมาก สามารถประสานงานสายการผลิตการฉีดขึ้นรูป ต่อไปนี้เป็นสี่ขั้นตอนของฝิล์มเคลือบแสงสว่างรถยนต์ที่มีความเร็วสูง คุณภาพสูง 

     ชั้นเคลือบของสูญญากาศสามารถแทนเทคโนโลยีชุบอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้อุปกรณ์เสริมในรถยนต์พื้นผิวโลหะการ อุปกรณ์สูญญากาศของฮุ่ยเฉิงสามารถแก้ไขปัญหาที่การสึกหรอง่ายในด้านรถยนต์ต้องเผชิญ ชั้นเคลือบดูสวยงามและมีเงาที่ดี ความสม่ำเสมอมากขึ้น การทำซ้ำสูง ฮุ่ยเฉิงสูญญากาศสามารถให้โซลูชั่นในการแก้ไขระบบทุกด้าน เช่น การระเหยสูญญากาศ ปฏิกิริยาสปัตเตอริง ขั้วนิเสธอาร์คไฟฟ้าและรูปแบบเคลือบคอมโพสิต 

 

ขนาดห้องสูญญากาศ 430×1000mm 540×1000mm 700×1200mm 540×1500mm
ประเภทเพาเวอร์ DCเพาเวอร์ แหล่งจ่ายไฟฟ้ากระแสสลับ เพาเวอร์ความถี่วิทยุ แหล่งจ่ายไฟ DC ชีพจร
โครงสร้างของห้องสูญญากาศ แนงตั้งประตูคู่ แนงตั้งประตูเดียว แนวนอนประตูเดียว ระบบสูบก๊าซ
ระบบสูญญากาศ KT800/ปั๊มโมเลกุล+630ปั้มเครืองจักร+1200ปั้มเครืองจักร+4400เครื่องสูบน้ำรากx2
ขอบเขตสูญญากาศ 5×10-6 ~1.5 x10-4 mbar
เวลาการสูบ การโหลดอากาศ5×10-2paน้อยกว่า6นาที
วิธีการควบคุม ปรับด้วยมือ+กึ่งอัตโนมัติ+อัตโนมัติแบบบูรณาการ/หน้าจอสัมผัส+PLC
หมายเหตุ ขนาดห้องสูญญากาศสามารถทำตามผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีพิเศษของลูกค้า
การประยุกต์ใช้ในด้านไฟด้านหน้ารถยนต์ ไฟด้านหลัง ลูกบิดประตู กระจกมองหลัง ลูกสูบ แหวนลูกสูบ ดุมล้อโลหะผสม ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ส่วนประกอบที่ตรงกันและปั้ม ฯลฯ